Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Petrolimex Quảng Ngãi

Tô Đình PhátPhó phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
04:00' CH - Thứ hai, 12/02/2018

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 09-02 Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi).

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đến thăm và chúc Tết Petrolimex Quảng Ngãi

Thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Petrolimex Quảng Ngãi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo sơ lược về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Theo đó, trong năm 2017, với 34 cửa hàng bán lẻ, kinh doanh xăng dầu của Công ty trên địa bàn tỉnh đã hoạt động hiệu quả, với tổng sản lượng bán ra trên 160.000m3 xăng dầu, doanh thu đạt trên 2.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 340 tỷ đồng và Công ty là một trong 8 doanh nghiệp có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi được trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh.

Ảnh: Báo điện tử Quảng Ngãi

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho rằng, các con số mà Công ty nêu lên là khá ấn tượng, cho thấy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua là rất hiệu quả. Mong rằng, trong những năm tới, Công ty tiếp tục mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới kinh doanh rải đều trong toàn tỉnh, từ đồng bằng đến miền núi, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương, nâng cao đời sống của người lao động.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn