Petrolimex Quảng Ngãi huấn luyện kỹ thuật an toàn trong kinh doanh khí

Lê Văn KiềuChuyên viên phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
03:23' CH - Thứ hai, 10/06/2019

Nhằm thực hiện đúng các quy định của Nhà nước và để đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh Gas tại Công ty. Từ ngày Ngày 05 - 8/6/2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi/Công ty) phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng tổ chức khóa huấn luyện kỹ thuật an toàn trong kinh doanh khí cho 44 CBCNV làm công tác kinh doanh Gas tại Công ty.

Toàn cảnh khóa huấn luyện

Tham dự khóa huấn luyện có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng nghiệp vụ; các Cửa hàng trưởng, nhân viên làm công tác an toàn viên, các nhân viên tham gia hoạt động kinh doanh Gas tại Cửa hàng xăng dầu và 100% CBCNV tại các Cửa hàng Kinh doanh tổng hợp trực thuộc Công ty.

Tại khóa huấn luyện, các học viên đã được giảng viên của Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng hướng dẫn thực hiện các nội dung tại Nghị định số 87/2018/NĐ-CP ngày 15/6/2018 của Chính phủ về kinh doanh khí, Thông tư số 53/2018/TT-BTC ngày 25/12/2018 của Bộ Công thương về quy định chương trình, nội dung về huấn luyện kỹ thuật an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí; các chuyên đề liên quan đến kinh doanh khí như: Khái niệm LPG, các yếu tố nguy hiểm trong sử dụng LPG, quy định về an toàn đối với cửa hàng, nhân viên tại cửa hàng LPG...và các phương pháp cơ bản cấp cứu khi có người bị nạn.

Giảng viên Đinh Văn Hoài hướng dẫn nội dung về các quy định của pháp luật về lĩnh vực kinh doanh khí


Giảng viên Lê Thị Vân Kiều hướng dẫn các chuyên đề liên quan đến hoạt động kinh doanh khí

Những nội dung thu nhận được của các học viên qua việc tham gia khóa huấn luyện kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực khí là vô cùng cần thiết trong quá trình kinh doanh mặt hàng này tại các cửa hàng của Công ty, góp phần tích cực bảo đảm an ninh, trật tự xã hội, lợi ích của doanh nghiệp và của người tiêu dùng. Kết thúc khóa huyến luyện, Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng đã tổ chức kiểm tra để đánh giá và xếp loại đối với các học viên.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn