Petrolimex Quảng Ngãi tổ chức khóa đào tạo “kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”

Lê Văn KiềuChuyên viên Phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
09:03' SA - Thứ ba, 23/07/2019

Để nâng cao kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ chủ chốt và chuyên môn nghiệp vụ, từ ngày 17-20/7/2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi/Công ty) phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ tư vấn và đào tạo SPEED Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho 70 CBCNV Khối văn phòng Công ty; Trưởng, Phó Trung tâm và các Cửa hàng trưởng trực thuộc Công ty.


Ông Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại khóa đào tạo

Tại khóa đào tạo các học viên đã được giảng viên Phan Thanh Tùng truyền đạt 04 chuyên đề về kỹ năng mềm gồm: Kỹ năng lập kế hoạch công việc và quản lý công việc hiệu quả; kỹ năng phương pháp tư duy để giải quyết vấn đề; kỹ năng giao tiếp hiệu quả; kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.

Mục tiêu của khóa đào tạo giúp các học viên chủ động xây dựng được kế hoạch công tác của bản thân và đơn vị; có phương pháp tư duy để phân tích, giải quyết công việc có hiệu quả; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trong quá trình công tác.


Giảng viên Phan Thanh Tùng - Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm trao đổi kinh nghiệm với học viên

Khóa đào tạo đã mang đến nhiều nội dung phong phú, sinh động và thiết thực cho học viên để khi trở lại đơn vị làm việc có thể vận dụng trực tiếp trong quản lý điều hành các công việc một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:


Toàn cảnh khóa đào tạo

Các học viên thực hành bài tập nhóm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn