Petrolimex Quảng Ngãi & PGC Đà Nẵng phối hợp tập huấn kỹ năng bán hàng gas chuyên nghiệp

Nguyễn Thành TrungPhó TP. KDTH - Petrolimex Quảng Ngãi
02:28' CH - Thứ hai, 14/12/2015

Ngày 10.12.2015, Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi) phối hợp với Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng (PGC Đà Nẵng) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bán hàng gas Petrolimex và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho 56 CBCNV tại Công ty.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi Nguyễn Hùng Hổ phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Hùng Hổ đánh giá cao sự phối hợp của PGC Đà Nẵng, mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị ngày càng chặt chẽ để cùng tiến xa hơn.

Phó giám đốc PGC Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Mân đồng thời là giảng viên lớp tập huấn khẳng định PGC Đà Nẵng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh gas; nhấn mạnh vai trò quan trọng của những người trực tiếp bán hàng tại các cửa hàng và mong muốn các CBCNV tham gia khóa bồi dưỡng tích cực trao đổi nhằm phát huy những kiến thức được trang bị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh Gas Petrolimex của đơn vị trong thời gian tới.

Tại lớp tập huấn, các học viên được chia sẻ kinh nghiệm trong việc tiếp thị bán hàng, kỹ năng đàm phán, tác phong khi giao hàng và những chú ý cần thiết trong quá trình phục vụ khách hàng.

Trong khâu dịch vụ kỹ thuật bán hàng, các học viên được hướng dẫn cách lắp đặt, vận hành hệ thống gas bình 48kg, cách sử dụng gas an toàn, khắc phục các sự cố thường gặp; phát hiện, sửa chữa hư hỏng thông thường của các loại bếp gas dân dụng và thương mại phổ biến.

Với quyết tâm của Lãnh đạo Công ty trong mở rộng, phát huy hiệu quả kinh doanh hàng hóa, sản phẩm ngoài xăng dầu mang lại thu nhập tăng thêm cho người lao động, Petrolimex Quảng Ngãi đã tổ chức, sắp xếp lại nhân sự đối với lĩnh vực kinh doanh hàng hóa khác; triển khai nhiều chính sách bán hàng do đó sản lượng và doanh thu hàng hóa khác có bước tăng trưởng đáng kể, đặt biệt sản lượng Gas Petrolimex trong năm 2014 và 2015.

Tốc độ tăng trưởng sản lượng gas trong năm 2014 & 2015 của
Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn