Kinh doanh DMN Petrolimex mang lại hiệu quả cao

Nguyễn Xuân DươngTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
02:57' CH - Thứ sáu, 20/06/2014

Ngày 17/06/2014, tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) và Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng (PLC Đà Nẵng) đã có buổi làm việc với Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi) để đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh DMN Petrolimex trong 06 tháng đầu năm 2014 và trao đổi các biện pháp nhằm đẩy mạnh kinh doanh DMN 06 tháng cuối năm 2014 tại thị trường Quảng Ngãi.

Cùng ngày, Petrolimex Quảng Ngãi đã phối hợp với PLC tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng kinh doanh DMN Petrolimex cho hơn 90 học viên gồm: Trưởng/Phó các phòng nghiệp vụ, Trung tâm Kinh doanh tổng hợp; chuyên viên Khối văn phòng và các Cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng tại các CHXD trực thuộc Petrolimex Quảng Ngãi.

Dự khai giảng lớp tập huấn, gồm có: Ông Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ngãi, Ông Lê Quang Tuấn - Phó Tổng giám đốc TCT PLC, Ông Nguyễn Đại Phong - Giám đốc PLC Đà Nẵng và các ông/bà là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Petrolimex Quảng Ngãi và PLC.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Ông Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Quảng Ngãi đánh giá: Thực hiện chủ trương của Tập đoàn về tổ chức kinh doanh các sản phẩm ngoài xăng dầu; mặt hàng kinh doanh DMN Petrolimex đã và đang mang lại hiệu quả cao cho Petrolimex Quảng Ngãi. Vì vậy, việc gia tăng thị phần và đẩy mạnh hơn nữa sản lượng bán hàng ra thị trường là trọng tâm trong thời gian tới. Việc trang bị kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh DMN cho người bán hàng là hết sức cần thiết…”.

Trong thời gian tập huấn, cán bộ PLC đã giới thiệu tổng quát về quy mô cũng như năng lực sản xuất, pha chế DMN Petrolimex của PLC; đồng thời cập nhật các thông tin về sản phẩm mới và công nghệ sản xuất DMN Petrolimex hiện nay, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn và khuyến cáo của các nhà chế tạo máy móc, thiết bị, động cơ; trao đổi các kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng DMN Petrolimex tại thị trường Quảng Ngãi.

Cũng tại buổi tập huấn, PLC đã phối hợp cùng Petrolimex Quảng Ngãi phát động đợt thi đua bán hàng DMN Petrolimex tại các CHXD trực thuộc Petrolimex Quảng Ngãi nhằm khuyến khích các CHXD tăng sản lượng bán DMN, đặc biệt là bán loại dầu thùng, xô tại các vùng biển.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Ông Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ngãi phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Ông Lê Quang Tuấn - Phó Tổng giám đốc TCT PLC trao đổi các thông tin về sản phẩm DMN Petrolimex

Hình ảnh tại lớp tập huấn DMN

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn