Petrolimex Quảng Ngãi khai trương CHXD số 28

Tô Đình PhátPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
09:28' SA - Thứ hai, 09/02/2015

Ngày 06.02.2015 Công ty xăng dầu Quảng Ngãi tổ chức lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu số 28 - Thế Lợi. Cửa hàng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, cạnh Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị và dịch vụ VSIP, cửa ngõ vào trung tâm Thành phố Quảng Ngãi.

Dự lễ khai trương CHXD có các đồng chí lãnh đạo của Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi, UBND huyện Sơn Tịnh, xã Tịnh Phong và các Ban ngành liên quan của địa phương. Về phía Công ty xăng dầu Quảng Ngãi có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các phòng nghiệp vụ và Cửa hàng trưởng các Cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty.

CHXD Thế Lợi có tổng diện tích là 5.000 m2, trong đó: diện tích xây dựng bao gồm nhà bán hàng, mái che và công trình phụ là 600 m2; diện tích sân bãi và khoảng lưu không đường Quốc lộ là 4.400 m2; chiều dài mặt tiền theo trục đường Quốc lộ 1A gần 100 m. Tổng dung tích bể chứa là 100 m3 (25 m3 xăng và 75 m3 dầu diesel); được trang bị 06 cột bơm TASUNO, lắp đặt kết nối mạng EGAS; có lối ra/vào rộng rãi được thiết kế cho nhiều làn xe; hệ thống công nghệ, trang thiết bị, PCCC, BVMT được xây dựng và lắp đặt khoa học, tiên tiến theo quy chuẩn của Ngành và quy định của Nhà nước.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Hùng Hổ phát biểu khai trương CHXD 28 và

Phó Giám đốc Sở Công thương Quảng Ngãi Nguyễn An chúc mừng CHXD 28 đi vào hoạt động

Đây là một trong những CHXD được xây dựng khang trang, với những trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn nhận diện thương hiệu của PETROLIMEX, diện tích tương đương CHXD loại 1, phù hợp với chuỗi cửa hàng tiện ích và điểm dừng nghỉ trên tuyến Quốc lộ 1A; dự báo trong thời gian đến, đây là một CHXD có sản lượng lớn nhất tại địa bàn Quảng Ngãi và góp phần đáng kể gia tăng tỉ trọng bán lẻ của Công ty.

Một số hình ảnh khai trương CHXD số 28

Các đại biểu cắt băng khai trương

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD số 28

Tập thể CBCNV CHXD số 28

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn