Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Lê văn KiềuCV phòng TCHC - Petrolimex Quảng Ngãi
02:35' CH - Thứ ba, 13/06/2017

Để nâng cao kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ cho CBCNV-Người lao động nhằm phục vụ tốt hoạt động SXKD của Công ty, từ ngày 06.6.2017 Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi bắt đầu tổ chức khai giảng khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho các phụ trách cửa hàng; một số chuyên viên tại Văn phòng Công ty và 100% lao động trực tiếp tại các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty khai giảng khóa đào tạo

Các học viên đã được giảng viên của lớp hướng dẫn và truyền đạt các nội dung liên quan về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong ngành kinh doanh xăng dầu như: yếu tố đánh giá nhân viên bán hàng chuyên nghiệp; quy trình bán hàng; giao tiếp trong bán hàng; 5s trong bán hàng và văn minh trong bán hàng.

Giảng viên đang hướng dẫn các nội dung tại lớp

Tại lớp học, các học viên đã được trao đổi, thảo luận các tình huống thực tế để đưa ra giải pháp và cách xử lý một cách tối ưu nhất; ngoài ra các học viên có thể đưa ra những khó khăn trong công việc bán hàng tại Cửa hàng để cùng nhau chia sẻ tại lớp. Kết thúc khóa học, đơn vị đào tạo đã tổ chức kiểm tra, đánh giá và xếp loại đối với các học viên đạt yêu cầu và cấp giấy chứng nhận.

Một số hình ảnh tại lớp:


Đơn vị đào tạo trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn