Petrolimex Quảng Ngãi triển khai tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho NLĐ

 10:32 SA @ Thứ Hai - 23 Tháng Tám, 2021
Trong hai ngày 19 & 20.8.2021, Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi/Công ty) đã phối hợp cùng Cơ quan y tế địa phương và Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm tổ chức chương trình tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) Công ty.
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Petrolimex Quảng Ngãi xác định mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty và gia đình; bám sát và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bình ổn thị trường, đảm bảo an ninh năng lượng, cung ứng xăng dầu kịp thời cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhu cầu của người dân.
Từ đó, Lãnh đạo Công ty đã làm việc với Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế và các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi để tạo điều kiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho đội ngũ CBCNV-NLĐ Công ty. Công ty đã hoàn thành việc tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1 cho toàn thể CBCNV-NLĐ (trừ một số trường hợp đang trong khu vực phong tỏa và thuộc đối tượng tạm hoản tiêm) và nay đã tiếp tục tiêm vắc xin mũi 2 cho 245 CBCNV-NLĐ Công ty.
CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi khai báo y tế và chờ khám sàng lọc trước khi tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19
CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi khám sàng lọc trước khi tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19
Cán bộ y tế đang tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi

Nguồn:  Ban biên tập Website
Petrolimex Quảng Ngãi