Petrolimex Quảng Ngãi tiêm mũi tăng cường (mũi 4) vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV-NLĐ

Ban biên tập WebsitePetrolimex Quảng Ngãi
10:32' SA - Thứ sáu, 05/08/2022
Thực hiện Công điện số 664/CĐ-TTg ngày 25/7/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 3739/UBND-KGVX ngày 28/7/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19. Trong 02 ngày 04-05.8.2022 Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi/Công ty) đã phối hợp cùng cơ quan y tế địa phương tiêm mũi tăng cường (mũi 4) vắc xin phòng Covid-19 cho toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) tại Công ty.
Cán bộ y tế đang tiêm mũi 4 vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi
Trên thế giới, dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường và đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia. Việt Nam vẫn tiếp tục ghi nhận các biến chủng mới và các ca lây nhiễm tăng dần trong những ngày qua, nguy cơ bùng phát dịch trở lại là hiện hữu. Tiêm vắc xin là biện pháp hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh.
Petrolimex Quảng Ngãi thuộc nhóm người cung cấp hàng hóa dịch vụ thiết yếu, do đó để thực hiện đúng chủ trương của Chính phủ, quy định của chính quyền địa phương và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV-NLĐ Công ty. Lãnh đạo Công ty đã làm việc với Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế và các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi để tạo điều kiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 tập trung cho đội ngũ CBCNV-NLĐ Công ty. Công ty đã hoàn thành việc tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1, mũi 2, mũi 3 cho toàn thể CBCNV-NLĐ và nay đã triển khai tiêm mũi 4 cho toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty.
Một số hình ảnh:
CBCNV-NLĐ petrolimex Quảng Ngãi tham gia tiêm mũi 4 vắc xin phòng Covid-19 tại Công ty
CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi khám sàng lọc trước khi tiêm mũi 4 vắc xin phòng Covid-19
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn